Hãy cùng điểm qua TOP 1 trong những nhà hàng nổi tiếng nhất tại Nha Trang. Nhà Hàng Angella Nha Trang điểm đến hấp dẫn dành cho gia đình & các sự kiện đặc biệt của bạn.

1. Giới thiệu Nhà Hàng Angella Nha Trang

Nhà hàng tiệc cưới Angella - một thương hiệu quen thuộc của người dân tỉnh Khánh Hoà. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi rất Vinh dự và tự hào được ngày càng đông đảo quý khách hàng chọn làm nơi ghi khắc những dấu ấn hay những sự kiện trọng đại: tiệc cưới, sinh nhật, hội nghị, liên hoan...

Nhà Hàng Angella Nha Trang

Năm sảnh tiệc của Nhà Hàng Angella Nha Trang là năm không gian xuyên suốt, với sức chứa đa dạng từ 150 đến 600 khách, được thiết kế mở, trang trí hài hoà, trang trọng, ấm cúng và luôn được chăm chút, đổi mới đã tạo ấn tượng đặc biệt cho những ai một lần đến đây.

Xem thêm: Tham quan Nhà Máy Sợi Nha Trang

Sảnh Nhà Hàng Angella Nha Trang

Đến đây, Quý khách không chỉ đơn thuần là thực khách của một buổi tiệc mà đây là nơi Quý khách dễ dàng hoà mình với gia đình, bè bạn, người thân trong những khán phòng vừa sang trọng nhưng rất gần gũi, dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt độc đáo từ chương trình nghi lễ tiệc mới lạ, hoành tráng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo, thực đơn đa dạng, an toàn, trang trí đẹp mắt mang đậm dấu ấn Á - Đông của các đầu bếp hàng đầu Trung Hoa chế biến.

Xem thêm: Chùa Suối Đổ Linh Thiêng Nhất Nha Trang

Địa Chỉ Nhà Hàng Angella Nha Trang

2. Địa Chỉ Nhà Hàng Angella Nha Trang

  • Địa chỉ: 03 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258 3521 246
  • Website: http://www.angella.com.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AngellaHotel/about/

Xem thêm: Bán vé Vinpearl Nha Trang giá rẻ

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp Nhà Hàng Angella Nha Trang dành cho các bạn, hãy ghi lại cẩm nang du lịch này để có dịp ghé nơi đây bạn sẽ thưởng thức nhé.

Hỗ trợ tư vấn ngay


Bài viết liên quan

Đánh giá