Nhắc tới nem nướng là nhắc tới Ninh Hòa (quê hương của nem nướng). Vậy tìm kiếm quán ăn, địa chỉ nào ở Nha Trang bán món ăn đặc sản này? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời! Hãy cùng Kênh du lịch Nha Trang khém phá món ngon này nhé các bạn.

Giới Thiệu Nem Nướng Ninh Hòa Nha Trang

Món nem nướng chính gốc xuất xứ từ huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây nổi tiếng với nem nướng của Bà Năm, với công thức gia truyền. Theo mình được biết, món nem nướng của bà Năm bị thất truyền từ khi bà mất, khi bà Năm còn sống chưa truyền hết 100% công thức cho con cháu, giờ đây người dân bản xứ không còn được thưởng thức với hương vị của nem nướng bà Năm nữa.

Nem Nướng Ninh Hòa Chính Gốc đặc sản nổi tiếng được nhiều người lựa chọn khi tới Nha Trang. Món ngon trứ danh cần phải thưởng thức nhé các bạn!

Nhưng đối với du khách và bạn bè bốn phương, nem nướng Ninh Hòa Nha Trang vẫn là một đặc sản trứ danh của vùng đất này.

Thuê Xe 16 Chỗ Nha Trang

<<<Xem Thêm Tại Đây>>>

Nem nướng bà năm Ninh Hòa Nha Trang

Chắc hẳn khi đến Nha Trang bạn sẽ thắc mắc: ăn nem nướng nha trang ở đâu?, ăn nem nướng Ninh Hòa chính gốc ở đâu tại Nha Trang? địa chỉ nem nướng Ninh Hòa ở đâu tại Nha Trang? địa điểm nào bán nem nướng Ninh Hòa ở Nha Trang? ...

Món nem nướng hấp dẫn

Tổng Hợp Quán Nem Nướng Ninh Hòa Nha Trang

Từ chia sẻ của một người Anh sống lâu năm ở Nha Trang mình được biết ở Nha Trang có rất nhiều quán nem nướng nhưng có hai quán khách bản địa và thực khách bốn phương hay lưu tới: quán nem nướng Đặng Văn Quyên Nha Trang và quán nem nướng Vũ Thành Anh Nha Trang nằm đối diện nhau, hai quán này khách hàng hay lưu tới để ăn cùng gia đình và bạn bè.

Xem thêm: Di chuyển tới Thác Yang Bay Nha Trang bằng gì?

Quán nem nướng Đặng Văn Quyên Nha Trang có 2 địa chỉ:

  • 16A, Lãn Ông, Xương Huân, Tp Nha Trang. Số điện thoại: 0258 3826 737
  • 02-04 Phan Bội Châu, Xương Huân, Tp Nha Trang. Số điện thoại: 0258 3814 888

Quán nem nướng Ninh Hòa đường Đặng Văn Quyên

Xem thêm: Vị Trí Nem Nướng Đặng Văn Quyên

  • Quán nem nướng Vũ Thành An Nha Trang ở địa chỉ: 15 Lê Lợi, Xương Huân, Tp Nha Trang (đối diện với quán Đặng Văn Quyên)

Cả hai quán đều nằm ở trung tâm khu du lịch Nha Trang tuy nhiên nếu bạn đặt phòng khách sạn ở gần khu vực Skylight Nha Trang hoặc khu Tháp Trầm Hương Nha Trang thì đi ngược lên phía cầu Trần Phú khoảng 2km, rẽ trái vào các khu gần chợ Đầm Nha Trang là tới. Mình thấy dễ tìm, các bác tài xế xe máy, xe điện hoặc taxi quốc tế Nha Trang sẽ đưa bạn tới tận nơi, vì 2 địa điểm này quá quen với người bản xứ rồi

Giá nem nướng

Trước khi tham gia các tour du lịch hoặc sau khi tham quan những điểm đến hấp dẫn ở Nha Trang, việc đầu tiên của mình là thuê xe đến một trong hai quán nem nướng kể trên để được thưởng thức và trải nghiệm, còn bạn thì sao nhỉ!

Xem thêm: Chợ Hải Sản Nha Trang nổi tiếng

Quán Nem Nướng Ninh Hòa Khác Ở Nha Trang

Trường hợp 2 địa điểm trên quá xa nơi bạn ở hoặc bạn đang đói bụng, không có xe để di chuyển thì những quán ăn bên dưới là sự lựa chọn của bạn nhé!

  • Quán Nem 25 Lê Hồng Phong
  • Quán Nem Nhã Trang, 39 Nguyễn Thị Minh Khai
  • Quán Nem Nhã Trang, ngay chân cầu Bóng đường 2-4
  • Quán Nem Ngọc Tiên, 59 Lê Thành Phương
  • Quầy Nem nướng cuốn sẵn 50 Thống Nhất
  • Nem chua ngon lấy từ Ninh Hoà – Quán bún cá Cây Bàng, số 6 Hàn Thuyên
Thuê Xe 7 Chỗ Nha Trang

<<<Xem Thêm Tại Đây>>>

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp chi tiết các quán nem nướng Ninh Hòa Nha Trang dành cho quý khách, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích dành cho quý khách khi tới tham quan, du lịch tại Nha Trang.


Hỗ trợ tư vấn ngay


Bài viết liên quan

Đánh giá