Một trong những công ty lâu đời nhất tại Nha Trang - Khánh Hòa. Hãy cùng Kênh Du Lịch Nha Trang tìm hiểu thông tin chi tiết về Nhà Máy Sợi Nha Trang

1. Giới thiệu Nhà Máy Sợi Nha Trang

Công ty Cổ phần Dệt May Nha Trang được thành lập ngày 27 tháng 4 năm 1979 với tên gọi ban đầu là Nhà Máy Sợi Nha Trang,có dây chuyền kéo sợi đồng bộ hiện đại của Hãng TOYODA (Nhật Bản) gồm 99.864 cọc sợi và 800 rotor. Từ năm 1989 đến nay, Công ty liên tục đầu tư thay thế mới các thiết bị kéo sợi để nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời đầu tư mở rộng để tăng năng lực kéo sợi, mở rộng đầu tư sang sản xuất các mặt hàng vải dệt kim,nhuộm và may mặc.

Giới thiệu Nhà Máy Sợi Nha Trang

Sau thời gian liên tục phát triển và mở rộng, ngày 14 tháng 5 năm 1992 , Nhà Máy Sợi Nha Trang đổi tên thành Công ty Dệt Nha Trang. Từ tháng 8/2006, công ty chuyển đổi mô hình sở hữu sản xuất theo chủ trương của nhà nước, đổi tên thành Công ty Cổ phần Dệt May Nha trang. Hiện nay Công ty Cổ phần Dệt May Nha Trang là một doanh nghiệp Cổ phần, được cấp phép và đăng ký kinh doanh lần đầu theo quyết định số:3703000219 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh Khánh hoà cấp ngày 8.8.2006.

Xem thêm: TOP 10+ Shop Quần Áo Nam Nha Trang Chất Lượng

Công ty CP Dệt may Nha Trang có 40 năm kinh nghiệm sản xuất sợi và gần 30 năm sản xuất hàng dệt- nhuộm- may hoàn tất. Sản phẩm của Công ty đã khẳng định được chất lượng và niềm tin đối với người tiêu dùng trong nước cũng như khách hàng tại các thị trường xuất khẩu khó tính như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản… Công ty có hệ thông phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước và tỷ trọng hàng xuất khẩu cao. Hiện công ty đang tập trung phát triển những dự án xây dựng các nhà máy sợi, nhà máy sản xuất vải dệt kim, nhà máy nhuộm, nhà máy may… với dây chuyền máy móc thiết bị tiên tiến, hướng đến phát triển thành trung tâm dệt may lớn của miền Trung tại tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Khám Phá Chùa Suối Đổ Nha Trang

Địa Chỉ Nhà Máy Sợi Nha Trang

2. Địa Chỉ Nhà Máy Sợi Nha Trang

  • Địa chỉ: Km1447, QL1A, Vĩnh Phương, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258 3727 220
  • Website: http://nhatrangtex.com/default.aspx
  • E-mail: info@nhatrangtex.com

Xem thêm: Mua vé tham quan Hòn Tằm Nha Trang

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp Nhà Máy Sợi Nha Trang chi tiết & đầy đủ nhất dành cho các bạn, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm thông tin.

Hỗ trợ tư vấn ngay


Bài viết liên quan

Đánh giá