Có rất nhiều cách đi đến Vinpearl Nha Trang cho bạn lựa chọn, tuỳ thuộc vào ngân sách và hình thức di chuyển mong muốn của bạn. Bạn có thể tham khảo một số cách tôi thường lựa chọn để đi từ Nha Trang đến Vinpearl bên dưới đây.

Để biết được cách đi ra Vinpearl Nha Trang một cách thuận tiện nhanh chóng nhất, bạn cần xác định được khoảng cách đi từ Nha Trang đến Vinpearl, để ước lượng được thời gian di chuyển chính xác và lựa chọn hình thức di chuyển phù hợp nhất tuỳ theo nơi ở hoặc cách thức di chuyển ưa thích của bạn.

Để di chuyển đến Vinpearl Nha Trang - có #3 cách để bạn lựa chọn, tùy theo số lượng người mà bạn chọn phương tiện phù hợp:
  • Xe máy - thường cho số lượng ít 1-2 người.
  • Taxi từ 4-7 người sẽ phù hợp.
  • Thuê xe 16-45 chỗ nếu số lượng bạn nhiều.
Ưu đãi hấp dẫn VÉ VINPEARL NHA TRANG - 750K (Giao vé tại cảng). Liên hệ ngay: 0934.860.882

Xem thêm: Vị trí Vinpearl Land Nha Trang

Khoảng Cách Di Vinpearl Land Nha Trang 2024 Là Bao Xa?

Nếu các bạn có dịp đi tắm biển Nha Trang, phóng tầm mắt ra xa vào các đảo ở phía Nam thành phố, bạn sẽ dễ dàng nhận ra một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của thành phố nằm trên đảo Hòn Tre với biển hiệu màu trắng nổi bật: Vinpearl Land. Trông rất gần là thế làm tôi cũng lầm tưởng cách đi Vinpearl Land Nha Trang cũng rất dễ, nhưng không. Để đi từ Nha Trang đến Vinpearl bạn phải di chuyển đến gần cuối đường Trần Phú, khu vực tận cùng phía Nam của thành phố, tít tắp tận khu vực cảng Cầu Đá Vĩnh Nguyên để mua vé đi Vinpearl Nha Trang nếu bạn muốn sang phía bên kia đảo Hòn Tre

Xem thêm: Chợ Hải Sản Nha Trang nổi tiếng

Vinpearl Nha Trang

Với kinh nghiệm đi du lịch Vinpearl Nha Trang vài lần của tôi, tôi thường thuê khách sạn giá rẻ khu vực gần biển, gần tháp Trầm Hương hay Sailing Club để khoảng cách đi đến Vinpearl Nha Trang gần nhất, tầm 4 đến 5km. Còn nếu bạn đặt phòng khách sạn ở các khu vực phía Bắc thành phố (khu vực Hòn Chồng, Đường Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hoà...) khoẳng cách đi ra Vinpearl Nha Trang cũng phải tầm 9-12km hoặc hơn. Tôi có cung cấp bản đồ bên dưới đây cho các bạn dễ dàng tìm hiểu.

Xem thêm: Khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà Nha Trang

Cách đi Vinpearl Nha Trang

Thời Gian Đi Từ Nha Trang Đến Vinpearl Bao Lâu?

Bạn có thể nhận ra vị trí của Vinpearl Land Nha Trang rất gần, trong tầm tay của bạn nếu khách sạn của bạn nằm đối diện view biển hoặc có thể nhìn bao quát thành phố Nha Trang. Nhưng như tôi đã giới thiệu ở trên, khoảng cách rất là khác biệt vì phòng bán vé đi cáp treo Vinpearl để di chuyển ra đảo không nằm trong trung tâm thành phố mà nằm ở tận cùng phía Nam của Nha Trang, với khoảng cách xa như vậy (tầm 4-10km tuỳ thuộc vào vị trí khách sạn bạn đang ở), việc di chuyển ra đảo cũng phải tiêu tốn của bạn ít nhất 15 đến 45 phút nếu giao thông thuận lợi. Nếu bạn bắt xe Bus đi Vinpearl Nha Trang, thời gian có thể dao động thêm vì xe bus còn phải đón và chờ khách ở các bến.

Xem thêm: TOP 10+ Món Ăn Sáng Ngon Trứ Danh Nha Trang!

Cách Đi - Phương Tiện Di Chuyển Vinpearl Nha Trang 2024

Dưới đây là một số cách thức và phương tiện di chuyển tôi thường dùng để đi lại trong thành phố Nha Trang cũng như đi từ Nha Trang đến Vinpearl Land.

Xem thêm: TOP 10+ Căn Hộ Du Lịch Nha Trang View Biển - Siêu Rẻ

Thuê Xe Máy Đi Ra Vinpearl Nha Trang 2022

Tại Nha Trang, nếu bạn ưa thích việc tự mình du lịch khám phá thành phố bằng xe máy, bạn có thể thuê xe máy Nha Trang để đi ra Vinpearl Land Nha Trang (nếu bạn đi cùng bạn bè hay người thân thì có thể thuê xe du lịch 4 - 45 chỗ). Cách thức di chuyển ngắn nhất là thông qua con đường con đường Trần Phú, chạy thẳng một đường là tới Cảng Vinpearl ngay gần Cầu Đá Vĩnh Nguyên, từ đây bạn có thể mua vé đi Vinpearl Nha Trang, vừa nhanh chóng, thuận tiện, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể tự mình ngắm cảnh dọc ven bãi biển Nha Trang xinh đẹp.

Xem thêm: Du lịch Suối Ba Hồ Nha Trang

Thuê xe máy Nha Trang

Đón Xe Bus Đi Vinpearl Nha Trang

Đây cũng là cách đi Vinpearl Nha Trang tôi thường dùng để di chuyển, nếu bạn ở trung tâm thành phố, bạn có thể bắt tuyến xe bus đi Vinpearl Nha Trang duy nhất Số 4, các bến xe bus cũng khá gần nhau, bạn có thể dễ dàng đi bộ đến nếu khách sạn của bạn nằm gần các tuyến đường như: Lý Thánh Tôn, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Thiện Thuật Trần Phú - đây là các tuyến đường nằm trong trung tâm thành phố, việc di chuyển cũng khá thuận tiện, thời gian đến bến ở Vinpearl cũng dao động từ 15-30 phút.

Xem thêm: Khu du lịch Suối Hoa Lan có gì nổi bật?

Xe bus Nha Trang

Bạn có thể tham khảo lịch trình tuyến xe bus đi Vinpearl Nha Trang bên dưới:

Xe Bus đi Vinpearl Nha Trang

Thuê Xe 7 Chỗ Nha Trang

<<<Xem Thêm Tại Đây>>>

Đón Taxi Đi Đến Vinpearl Nha Trang

Nếu bạn đi du lịch từ hai người trở lên, thuê Taxi ở Nha Trang để đi Vinpearl là một giải pháp tối ưu. Giá cước hiện nay của các hãng Taxi tại Nha Trang cũng rất rẻ, bạn và gia đình, người thân có thể lựa chọn một số hãng taxi uy tín tại thành phố Nha Trang hiện nay như Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, hoặc Taxi quốc tế, ... Bạn cũng nên lưu ý cho tài xế chạy thẳng một cung đường Trần Phú như tôi đã đề cập ở trên để đi đến Vinpearl Land nhé, vừa nhanh chóng, đỡ mất thời gian mà vừa tiết kiệm tiền cước xe cho bạn.

Xem thêm: TOP 10+ Quán Nhậu Nha Trang - Vạn Người Mê!

Taxi Nha Trang

Click ngay: Bí Quyết Săn Voucher Vinpearl Nha Trang Giá Rẻ

Kết Luận

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các bạn cách thức di chuyển, thời gian và khoảng cách đi Vinpearl Nha Trang thuận tiện, nhanh chóng nhất. hi vọng bạn có thể tìm được cho mình những thông tin mình cần trong bài viết này và có thể trải nghiệm 1 ngày thú vị nhất tại Vinpearl Land Nha Trang.

 Nguồn từ: Vinpearl Land Nha TrangVideo
Hỗ trợ tư vấn ngay


Bài viết liên quan

Đánh giá