Bến Du Thuyền Marina Nha Trang là dự án được thành lập với mong muốn tổ chức các sự kiện và hoạt động xoay quanh lĩnh vực thuyền buồm nhằm thu hút sự đầu tư vào các nhành kinh tế du lịch cao cấp và đánh dấu vị trí của Việt Nam trên bản đồ du lịch thuyền buồm quốc tế, quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung với bạn bè Quốc tế.

Bến Du Thuyền Ana Marina Nha Trang

Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang xinh đẹp. Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Thương mại Trọng Điểm – Focus Travel, có trụ sở chính đặt tại 47/4/15 phố Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Tham khảo thêm: Thuê xe 16 chỗ Nha Trang

Công trình này do chuyên gia Thổ Nhĩ Kỳ thiết kế với có tổng mức đầu tư gần 390 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích hơn 89ha; trong đó gồm 68ha mặt nước, với kiến trúc hiện đại, hài hòa cảnh quan thiên nhiên của vịnh Nha Trang.

Dự án có quy mô sử dụng đất và mặt nước khoảng 89,3 ha; trong đó có 1,2 ha đất sườn đồi, 2,1 ha ghềnh đá, bãi sạn lấn biển, khoảng 86,0ha mặt nước.

Bên du thuyền Ana Marina nằm trong vịnh Nha Trang gần Hòn Chồng và được thiết kế ôm trọn bờ biển dọc theo đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang là khu vực được đánh giá nằm trong khu địa hình đáy biển đầy tiềm năng để xây dựng bến du thuyền sâu khoảng 3m đến 4m.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang tháng 8

Bến Du Thuyền Ana Marina

  • Khu dịch vụ bảo dưỡng tàu: cung cấp các dịch vụ sửa chữa tàu thuyền.
  • Trường đào tạo lái thuyền: trường đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào việc đào tạo và phát triển đội ngũ thuyền trưởng, thủy thủ đoàn. Trường sử dụng chương trình đào tạo được cấp phép và chất lượng đào tạo tương đương chương trình của châu Âu và Mỹ.
  • Khách sạn cao cấp: khách sạn sang trọng sẽ phục vụ khách du lịch bằng tàu biển, các hội nghị về tàu biển và các khách du lịch nói chung của Việt Nam và thế giới. Khách sạn được vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, cung cấp một trải nghiệm nghỉ dưỡng thật sự đẳng cấp tại Nha Trang.
  • Nhà hàng và mua sắm: Ana Maria sẽ là ngôi nhà của những nhà hàng hàng đầu phục vụ các món ăn địa phương và quốc tế. Nó cũng bao gồm các cửa hàng mua sắm của một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Xem thêm: Đảo Điệp Sơn

Có thể bạn quan tâm: Thuê xe 29 chỗ Nha Trang

Ngoài việc tạo nên một sản phẩm du lịch mới cho thành phố biển Nha Trang, dự án này còn là tiền đề để Nha Trang có thể tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, nhất là môn đua thuyền buồm mang tầm quốc tế; đồng thời cổ vũ cho sự phát triển các đội du thuyền, thuyền buồm của Việt Nam để có thể tham gia vào Câu lạc bộ du thuyền thế giới.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Nha Trang tháng 9

 Bắn pháo hoa tại Bến Du Thuyền Ana Marina Nha Trang

Kết luận:

Trên đây là một số thông tin về bến du thuyền Marina Nha Trang, hy vọng rằng quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm dịch vụ nơi đậy. Chúc quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm: Thuê Xe 7 Chỗ Nha TrangBài viết liên quan

Gửi đánh giá

Đánh giá